Kính gửi quý khách hàng!

 

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, Delta đang thực hiện phương châm “khách hàng cần Delta có, khách hàng khó có Delta”.

Để thực hiện phương châm này, ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng trung tâm hỗ trợ khách hàng tại Công ty, chúng tôi mong muốn xây dựng hệ thống Đại lý, cộng tác viên rộng khắp trong cả nước.

Bằng cơ chế hợp tác hai bên cùng phát triển, Delta xin mời các tổ chức cá nhân đủ năng lực tham gia vào hệ thống đại lý, cộng tác viên của Delta, cùng Delta phát triển thành doanh nghiệp phần mềm xây dựng mang thương hiệu Việt.

Để trở thành đại lý hay cộng tác viên bán hàng của Delta, chỉ cần bạn là người am hiểu lĩnh vực xây dựng, đam mê nghiên cứu, ứng dụng phần mềm, nhiệt tình trong việc hỗ trợ khách hàng.

Với các quan hệ sẵn có của mình, quý vị đã có thể hưởng lợi từ việc giới thiệu, bán các phần mềm do Delta sản xuất với chế độ hoa hồng cực kỳ hấp dẫn.

* Delta luôn hoan nghênh những sinh viên muốn làm cộng tác viên của chúng tôi. Nếu chưa có kỹ năng chúng tôi sẽ đào tạo để bạn tự tin trở thành một “chuyên gia” về phần mềm.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng kinh doanh - Công ty Cổ phần Tin học và Viễn thông Delta

Mr Đỗ Văn Sơn – Trưởng phòng kinh doanh.

Điện thoại: 0902 212 248 – 043 990 8058

YM: dutoandelta

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm tiêu biểu

Phần mềm lập dự toán, dự thầu, thẩm định

Phần mềm phân tích và thiết kế khung không gian theo TCVN, thể hiện chi tiết bản vẽ kỹ thuật

Phần mềm tổ hợp nội lực từ SAP, ETABS, thiết kế theo TCVN, thể hiện chi tiết bản vẽ kỹ thuật