Tổng quan về phần mềm

<< Click to Display Table of Contents >>

Tổng quan về phần mềm

- Phần mềm dự toán DELTA là Chương trình Dự toán, Đấu thầu, Thẩm định, lập Đơn giá chuyên nghành, lập tiến độ thi công cho các công trình xây   dựng, giao thông thủy lợi, đường dây tải điện và các công trình viễn thông.

- Với giao diện chuẩn Excel thân thiện, dễ sử dụng, phần mềm Delta còn có nhiều tiện ích, tính năng nổi trội, hệ thống cơ sở dữ liệu và báo cáo đầy đủ, linh hoạt, luôn cập nhật các chính sách mới nhất của nhà nước.

 

Chương trình được tích hợp 4 trong 1 đó là:

 

1.Mô đun Lập dự toán: Dùng để lập dự toán, thanh quyết toán công trình. Mô đun có nhiều tính năng thông minh giúp quá trình làm dự toán nhanh, làm đến đâu kiểm soát kết qủa tới đó (nhờ phần hiển thị song hành cả thông tin đơn giá và hao phí định mức). Dễ dàng lập tổng dự toán cho công trình dựa vào khả năng nhập đa hạng mục, đa đơn giá trong cùng một file. Tổng hợp đến bước cuối cùng gồm cả chi phí quản lý dự án, bảo hiểm, dự phòng..

2.Mô đun làm thầu: Dẽ dàng làm thầu theo nhiều cách khách nhau chỉ bằng 1 click chuột, chuyển đổi qua lại giữa các cách làm cũ và mới. Dễ dàng điều chỉnh giá dự thầu qua việc điều chỉnh giá, chủng loại vật tư, điều chỉnh hao phí, điều chỉnh bằng hệ số..

3.Mô đun cơ sở dữ liệu: Dùng để chỉnh sửa hay tạo mới đơn giá, định mức. Mô đun này được xây dựng tối ưu hóa về thao tác, dễ dàng sử dụng, nhờ vậy từ người mới lập dự toán đến các "dự toán sư" đều dễ dàng tiếp cận sử dụng. Mô đun này còn cho phép người dùng in bất kỳ định mức, đơn giá nào (trình bày giống như các định mức đơn giá đã được ban hành, có đầy đủ chương mục, hướng dẫn áp dụng - đỡ tốn tiền mua sách)

4.Tiến độ thi công: Dễ dàng lập và xuất tiến độ thi công sang AutoCAD, Excel

 

Phần mềm đáp ứng được mọi yêu cầu từ đơn giản đến tùy biến nâng cao, giúp người lập dự toán có thể lập nhiều kiểu hồ sơ theo yêu cầu của chủ đầu tư, yêu cầu riêng của địa phương.

Các tính năng chính.

 

Lập dự toán công trình. Lập dự toán công trình theo các quy định mới nhất, có tính tùy biến cao phù hợp với mọi yêu cầu địa phương, chủ đầu tư..

Lập hồ sơ dự thầu: hoàn thiện, có thể chuyển đổi, bổ sung biểu mẫu linh hoạt. Dễ dàng điều chỉnh giá thầu thông qua điều chỉnh hao phí, giá nhiên liệu.

Thẩm định dự án: Nhanh chóng "bắt lỗi" của các đơn vị tư vấn hay thi công thông qua kiểm tra đơn giá, khối lượng. gạch chân các sai sót và in ngay kết quả thẩm định. Đây là tính năng rất hay dành cho nhà quản lý, các đơn vị thẩm định.

Lập đơn giá - định mức: Nếu bạn làm ở các tổng công ty lớn, các dự án nhóm A có nhu cầu lập định mức, đơn giá riêng thì Delta 8x chính là giải pháp cho bạn. Được tích hợp công cụ lập định mức rồi tính thành đơn giá xây dựng, in ấn định mức, đơn giá theo đúng quy định của Nhà nước. Đặc biệt với từ điển vật tư chung với trên 12.000 loại vật tư việc lập đơn giá, định mức trở nên hết sức dễ dàng.

Lập bảng giá thông báo: Cung cấp đầy đủ giá vật liệu, nhân công, máy theo thông báo giá các Tỉnh

Tính bù giá nhiên liệu (bù giá ca máy): Delta là phần mềm duy nhất hiện nay thể hiện hoàn thiện chức năng bù gía ca máy, bù giá nhiên liệu. Các phần mềm khác thường chỉ bóc được hao phí nhiên liệu mà bỏ qua thành phần lương thợ lái.

Lập tiến độ thi công: Lập tiến độ thi công, biểu đồ Ganth, xuất bản vẽ CAD và Excel

Tùy biến báo cáo: Delta 8.x là phần mềm thể hiện báo cáo đẹp và linh hoạt nhất hiện nay. Không cần xuất ra Excel để in mà có thể in ngay trong phần mềm. Phần mềm sẽ tự căn chỉnh sao cho tiết kiệm nhất, đẹp nhất.

Tùy biến mẫu THKP hạng mục và mẫu chiết tính dự thầu: Đây là tính năng mở rất hay, người dùng nay có thể tự mình tạo ra mẫu tổng hợp kinh phí hạng mục hay mẫu dự thầu theo ý của mình. Các mẫu này có thể định nghĩa linh hoạt, biểu mẫu trình bày  Excel. Lưu lại biểu mẫu dùng cho các công trình khác. Khi chạy phần mềm, dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các biểu mẫu lập sẵn hay do người dùng tự định nghĩa.

Xuất dư liệu sang Excel: Toàn bộ dữ liệu bảng tính được giữ nguyên công thức khi xuất sang Excel, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa như ở trong phần mềm. Tiện ích cho việc chuyển cho thi công, thẩm định

Tính năng tự động cập nhật phiên bản mới: Khi có phiên bản mới, chương trình sẽ tự động tải về và cài đặt vào máy. Với tính năng này thì khách hàng luôn được sử dụng phiên bản mới nhất của chúng tôi với những tính năng mới liên tục bổ sung

Tính năng hỗ trợ từ xa: Đây là tính năng mới rất hữu ích, thể hiện sức mạnh của Internet. Với tính năng này chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Chỉ cần 1 click là có thể kết nối được với khách hàng, quan sát thao tác của khách hàng và Demo ngay trên màn hình cho khách hàng. Xem thêm "Hỗ trợ từ xa"

 

Hỗ trợ kỹ thuật

 

1.Tổng đài hỗ trợ: 0243 555 8764 - Di động: 0936 141 136

2.Hỗ trợ từ xa qua bằng Teamviewer, Ultraviewer, AnyDesk

3.Gửi Email: delta2k08@gmail.com