Cài đặt mới

<< Click to Display Table of Contents >>

Cài đặt mới

Tải bộ cài từ internet

Cài phần mềm sau khi tải

 

Tải bộ cài

 

 

Truy cập trang web http://xaydung.net.vn -> bấm nút tải bộ cài

 

 

 

Sau đó bấm nút Tải bản dùng thử (1) nếu bạn chưa có khóa cứng, bấm nút bản thương mại (2) nếu đã có khóa hoặc bấm ở khu vực (3) để tải các bản cũ hơn

 

 

 

Lưu ý: Một số khách hàng đang sử khóa cứng bản phổ thông - Professional, nếu khóa cứng đã dùng trên 12 tháng thì sẽ không thạy được bản mới nhất (so sánh với ngày ban hàng của bộ cài). Trong trường hợp này thì quý khách có 2 lựa chọn, hoặc tải bản cũ hơn ở khu vực (3) hoặc liên hệ chúng tôi để nâng cấp khóa lên bản quyền vĩnh viễn Ultimate. Xem các loại bản quyền ở đây

 

Sau khi bấm nút (1) hoặc (2), cửa sổ sau sẽ xuất hiện, quý khách vui lòng nhập thông tin cá nhân để chúng tôi tiện hỗ trợ sau này. Thông tin này là thông tin hiện tại của quý khách hoặc thông tin lúc mua bản quyền đều được (nhiều khách cứ lăn tăn mục này không biết nhập thông tin gì, các bạn cứ mạnh dạn nhập thông tin hiện tại của mình nhé)

 

 

 

 

Cài đặt phần mềm

 

Sau khi tải về máy, bạn bấm vào tệp vừa tải để cài đặt. Tên tệp mặc định khi tải về là DeltaSetup8.x.x.exe. Nếu windows có báo gì thì cứ bấm Yes hoặc Allow, hoặc Open Anyway.. đại loại nó hỏi có cho phép cài phần mềm vào máy không thì mình bấm đồng ý.

 

 

Ỏ mục này nên để nguyên đường dẫn mặc định để tiện cho việc hỗ trợ sau này hoặc một số trường hợp khách hàng chọn thư mục khác nhưng windows 10 với độ bảo mật cao không cho truy cập thư mục đó dẫn đến một số lỗi loài ý muốn. Bấm "Tiếp tục >"

 

 

 

Tuy không bắt buộc nhưng theo kinh nghiệm vì máy tính khi cài có thể có nhiều pm đang mở nên quý khách nên khởi động lại máy trước khi dùng phần mềm.

 

Sao khi cài xong, bấm biểu tượng trên Desktop để chạy phần mềm. Một phần rất quan trọng là thiết lập các thông số ban đầu để bảo đảm phần mềm chạy đúng theo những gì bạn muốn.

 

Vui lòng đọc hoặc xem Video chi tiết về thiết lập thông số ban đầu