Giới thiệu

 

Tên Công ty Công ty Cổ phần Công nghệ & Giáo dục Delta
Tên giao dịch Delta Informatics & Telecomunication Join Stock Company
Tên viết tắt Delta., JSC
Trụ sở chính SN 4, TT Du Lịch, Tổ 14 phường Nghĩa Đô - quận Cầu Giấy - Hà nội
Loại hình doanh nghiệp Công ty Cổ phần
Đại diện pháp luật Phạm Anh Tuấn
Chức vụ Giám đốc
 
- Sản xuất, Gia công, Phát triển, Khai thác và cung cấp sản phầm phần mềm, các dịch vụ công nghệ thông tin, phục vụ quản lý, kinh tế, kỹ thuật.
- Dịch vụ chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực tin học, viễn thông
- Tư vấn, đại lý phân phối phần mềm (Cung cấp tài liệu, giúp đỡ cài đặt và cung cấp dịch vụ hõ trợ việc mua bán phần mềm).
- Thiết kế công trình bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin.
- Tư vấn đấu thầu, lập hồ sơ đấu thầu, thẩm tra thiết kế kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thi công.
- Lập, thẩm tra dự toán và tổng dự toán công trình
- Lập hồ sơ mời thầu và phân tích đánh giá hồ sơ về lựa chọn nhà thầu, tư vấn các công trình viễn thông, truyền hình, điện tử, tin học
- Xây lắp công trình bưu chính dân dụng, viễn thông, điện, truyền hình, điện tử, tin học.


Sản phẩn chủ đạo của Công ty là các sản phẩm phần mềm chuyên nghành xây dựng. Bao gồm :

  • Phần mềm Lập dự toán - Dự thầu Delta : Phần mềm dự toán đã được chúng tôi phát triển từ năm 2003 đến nay. Sản phẩm là công cụ hữu hiệu giúp cho các dự toán sư lập dự toán, làm thầu, thẩm định các công trình xây dựng, giao thông, thuỷ lợi, viễn thông, công trình văn hoá.... Cho đến nay, phiên bản mới Delta 9.0 đã có lượng khách hàng đông đảo trong cả nước sử dụng, một trong những Công ty tiểu biểu như Tổng công ty Vinaconex, Tổng công ty Sông đà, Tập đoàn Nam Cường, Tổng công ty Phát triển nhà Hà nội, Các sở xây dựng, Công ty tư vấn các tỉnh như Hà nội, TP Hồ Chí Minh, Vĩnh phúc, Hà tây, Yên bái... Với dòng sản phẩm này, chúng tôi dự kiến sẽ phát triển theo hướng quản lý tổng thể hơn trở thành "Phần mềm quản lý dự án - lập dự toán, đấu thầu". Chúng tôi liên tục bổ xung các tính năng mới, hoàn thiện chương trình, hoàn thiện cơ sở dữ liệu để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.
  • Dòng sản phẩm kết cấu: Tập trung các sản phẩm tính toán chuyên nghành như kết cấu khung, kết cấu móng, sàn... Đây là các sản phẩm thiết yếu rất cần cho kỹ sư xây dựng trong công tác thiết kế của mình. 
  • Dòng sản phẩm phục vụ công tác quản lý xây dựng như: kế toán xây dựng, kế toán chủ đầu tư.. 
  • Dòng sản phẩn nhập khẩu: Các sản phẩm nối tiếng của nước ngoài, phục vụ hữu ích cho công việc thiết kế được chúng tôi nghiên cứu, Việt hóa, viết tài liệu từ đó tổ chức đào tạo, chuyển giao công nghệ cho người dùng. Các sản phẩm nối tiếng được chúng tôi phân phối tại Việt Nam như SAP, ETABS của hãng CSI - Mỹ. AutoCAD, reviz của hãng AutoDesk..


Với mong muốn đem lại cho người dùng những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc "Chất lượng là số 1". Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng .


Xin chân thành cảm ơn !